Học thiết kế đồ họa in ấn ngắn hạn tại Phú Xuyên

Học thiết kế đồ họa in ấn ngắn hạn tại Phú Xuyên

Học thiết kế đồ họa in ấn ngắn hạn tại Phú Xuyên. Bạn đang muốn mở xưởng in ấn? Nhưng kiến thức và kỹ năng về chuyên ngành thiết kế đồ họa in ấn của bạn chưa đủ để có thể đứng ra tự mở xưởng. Đừng lo lắng điều bạn cần làm bây giờ là chỉ cần tham gia ngay một khóa học về kỹ năng chuyên ngành thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo.

Bạn đang ở khu vực như : Phú Xuyên, Phú Minh, Đại Thắng, Đại Xuyên, Hoàng Long, Hồng Minh, Hồng Thái, Minh Tân, Nam Phong, Minh Triều, Phú Túc, Phú Yên, Quang Trung, Sơn Hà,… Bạn đang cần tìm khóa học thiết kế đồ họa in ấn giá rẻ, uy tín, chất lượng để có thể có kiến thức chuyên ngành và tự mở xưởng. Tin vui dành cho các bạn ở khu vực huyện Phúc Xuyên nhé. Hiện tại Việt Tâm Đức chúng tôi đang triển khai các lớp, khóa học thiết kế đồ họa in ấn. Giờ đây các bạn sẽ không còn gặp bất cứ khó khăn, trở ngại gì trong quá trình tìm kiếm khóa học chất lượng thực sự cho mình.

lop-hoc-thiet-ke-do-hoa-in-an-huyen-phuc-xuyen

 

Việt Tâm Đức tự tin là một địa chỉ uy tín về đào tọa thiết kế đồ họa in ấn, với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo, thương hiệu của chúng tôi được khẳng định nhờ những học viên xuất sắc của mình.

hoc-vien-mo-xuong-sau-khi-hoc-thiet-ke-do-hoa-in-an

 

Với hình thức “cầm tay chỉ việc” đào tạo không phân biệt độ tuổi và đi chuyên sâu theo mục đích học của từng người. Học viên được học và thực hành trên máy tại lớp, sau khi kết thúc khóa học được trực tiếp xuống xưởng in quan sát quy trình in ấn và in ra các sản phẩm do tự tay mình thiết kế. Phương pháp đào tạo đặc biệt đã đem lại sự hiệu quả trong công tác giảng dạy và nhờ đó thương hiệu Việt Tâm Đức đã được hình thành.

Mục tiêu đặt ra cho khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức:

- Đào tạo ra đội ngũ Designer chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu việc làm cho xã hội

- Bạn được học và làm việc với trực tiếp với giám đốc và phó giám đốc, các chuyên gia thiết kế của công ty

- Định hướng việc làm cho các bạn sinh viên, học viên đang tìm kiếm việc làm

- Thiết kế ra các sản phẩm thương hiệu riêng cho bạn, cho công ty.

thiet-ke-do-hoa-in-an-huyen-phuc-xuyen

Còn chần chừ gì nữa, nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline 0982 512 785 để được tư vấn, hỗ trợ và tìm hiểu thêm thông tin về các khóa học: học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo, học thiết kế đồ họa, học đồ họa theo yêu cầu, dạy học thiết kế đồ họa…

Ngoài chuyên môn về đào tạo, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ in ấn như: thiết kế lịch Tết, thiệp cưới, bao bì,... Học viên của Việt Tâm Đức có thể trực tiếp tham gia các dự án và kiếm tiến từ các đơn hàng của khách hàng ngay trong quá trình học tập.  

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN 

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

 >>> Xem thêm khóa học liên quan

- Học đồ họa truyền thông

- Học đồ họa thiết kế web