Học thiết kế đồ họa in ấn ở đâu tốt cho các bạn Sóc Sơn?

Học thiết kế đồ họa in ấn ở đâu tốt cho các bạn Sóc Sơn?

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau-tot-cho-cac-ban-soc-son

Học thiết kế đồ họa ở đâu tốt cho các bạn Sóc Sơn? Sóc Sơn là một huyện nằm ở khu vực phía bắc của thành phố Hà Nội, cách bến xe Mỹ Đình khoảng 30km. Gồm thị trấn Sóc Sơn và 25 xã Tân Dân, Thanh Xuân, Nam Sơn, Bắc Sơn, Bắc Phú, Việt Long, Kim Lũ, Phù Linh,…

Chúng ta đều thấy rằng mọi ngành nghề hiện nay đều cần đến thiết kế đồ họa, nhu cầu về thiết kế ngày càng tăng lên vì sự cạnh tranh của các sản phẩm trên thị trường, xã hội đang thiếu những Designer chuyên nghiệp. Nhìn thấy và hiểu xã hội đang cần gì! Bạn quyết định theo đuổi ngành thiết kế đồ họa in ấn? Và bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín, chất lượng?

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau

Việt Tâm Đức chuyên đào tạo về thiết kế đồ họa, dịch vụ in ấn, một cơ sở uy tín có tiếng tại đất Hà Nội. Văn Phòng tại tòa 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân mỹ, Mỹ Đình ( sau bến xe Mỹ Đình, đồi diện SVĐ Mỹ Đình). Bạn đang ở khu vực huyện Sóc Sơn? Chỉ mất khoảng 45 phút đồng hồ di chuyển bằng phương tiện xe máy, còn nếu bạn chọn di chuyển bằng phương tiện xe bus thì khoảng hơn 1 tiếng đồng hồ bạn sẽ được tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại công ty Việt Tâm Đức. Với gần 10 năm kinh nghiệm, Việt Tâm Đức đã trở thành một thương hiệu tại Hà Nội. Tại đây có các hình thức và phương pháp đào tạo rất khác so với các trung tâm và cơ sở giảng dạy về đồ họa hiện nay. Và khác như thế nào thì các hãy tham gia và tự cảm nhận.

hoc-thiet-ke-do-hoa-o-dau-tot

Có thể nhà bạn hơi xa với địa chỉ học nhưng để tìm được nơi học là nơi thực hành và học nghề, học kinh nghiệm thì bạn cần cân nhắc nhé. Tôi không khuyến khích, tùy bạn quyết định!

hoc-thiet-ke-do-hoa-uy-tin

 

Học thiết kế đồ họa in ấn ở đâu tốt cho các bạn Sóc Sơn? Câu trả lời tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Chúc bạn thành công!

 

Mọi thông tin liên hệ hocvienit.edu.vn

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

>>> Xem thêm

-         Học đồ họa báo chí

-         Học đồ họa truyền thông

-         Học thiết kế đồ họa photoshop

-         Học thiết kế đồ họa theo yêu cầu