Học thiết kế đồ họa in ấn cùng các bạn trẻ khu vực huyện Gia Lâm

Học thiết kế đồ họa in ấn cùng các bạn trẻ khu vực huyện Gia Lâm

Để phát triển và thành công trong nghề thiết kế đồ họa in ấn thì yếu tố tiên quyết chính là tài năng thật sự của người làm nghề. Yêu thích và đam mê là những yếu tố quan trọng thứ hai không thể thiếu vì nó quyết định sự thành bại của người làm thiết kế.  

dam-me-hoc-thiet-ke-do-hoa-in-an

Bạn đang có ý định mở xưởng in ấn tại khu vực Gia Lâm, Trâu Quỳ, Yên Viên, Bát Tràng, Cổ Bi, Đông Dư, Dương Hà, Dương Xá, Dương Quang, Kim lan, Kim Sơn, Ninh Hiệp, Văn Đức,… Bạn yêu thích thiết kế đồ họa ? Bạn có khả năng tư duy sáng tạo? Bạn mong muốn được theo đuổi nghề vì đây là sở thích và đam mê của bạn? Bạn đang tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa in ấn để thực hiện giấc mơ của mình nhưng chưa biết học ở đâu uy tín, chất lượng?

Tin vui dành cho các bạn trẻ giờ đây bạn không còn phải lo lắng tìm kiếm ở đâu xa các lớp học thiết kế đồ họa giá rẻ, uy tín, chất lượng. Nhấc máy và gọi ngay tới số Hotline 0982512785 để được hỗ trợ và tìm hiểu thêm các thông tin về khóa học.

ly-do-chon-hoc-thiet-ke-hoc-do-hoa-in-an

Tại Việt Tâm Đức chúng tôi vẫn đang triển khai các khóa học thiết kế đồ họa in ấn, đồ họa báo chí, đồ họa truyền thông, đồ họa theo yêu cầu,…Với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo về thiết kế đồ họa cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết với nghề , thương hiệu của chúng tôi được chính những học viên khẳng định. Phương pháo tạp đào của chúng tôi triển khai theo hình thức “cầm tay chỉ việc”, không phân biệt độ tuổi và đào tạo chuyên sâu theo mục đích học của từng cá nhân.

Để học được thiết kế đồ họa bạn cần lưu ý những gì?

=> Chuẩn bị tâm lý đã mất tiền đi học là phải làm được

=> Không biết phải hỏi ngay người hướng dẫn, chăm chỉ làm bài tập về nhà, ghi chép lại các kiến thức còn chưa nắm chắc

=> Vận dụng hết sự sáng tạo và kiến thức được truyền đạt trong quá trình thiết kế sản phẩm trên lớp

dao-tao-thiet-ke-do-hoa-in-an-viet-tam-duc

Các bạn hãy đến và cảm nhận! Chúc bạn thành công!

MỌI THÔNG TIN XIN VUI LÒNG LIÊN  HỆ

Địa chỉ: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội

Điện thoại: 0462 97.98.96 - 0982 512 785

Email: viettamduc.edu@gmail.com

 >>> Xem thêm

- Học thiết kế đồ họa báo chí

- Học lập trình Web

- Học đồ họa truyền thông