Học in ấn quảng cáo ở đâu tại hà nội

Rate this post

“Học in ấn quảng cáo tại ở đâu hà nội?” là một câu hỏi được những người đang có ý định học thiết kế đồ họa in ấn đặt ra khi muốn mở một của hàng in ấn quảng cáo tại Hà Nội và các tỉnh lân cận. Học in ấn quảng cáo tại các trung tâm đào tạo đồ họa lớn thường khiến cho người học cảm thấy nảm vì phải học quá nhiều thứ trong một thời gian dài trong những thứ được học chưa chắc họ đã sử dụng trong quá trình làm việc của mình.

hoc-in-an-quang-cao-o-dau-tai-ha-noi

Học in ấn quảng cáo với PhotoShop và Coreldraw

 

thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo bạn chỉ cần học trong thời gian một tới hai tháng là đủ. Vì học in ấn quảng cáo bạn chỉ cần có kiến thức về thiết kế quảng cáo, một chút tư duy sáng tạo và sự dụng thành thạo các phần mềm thiết kế như Photoshop, Coreldraw… Nếu như bạn vừa là thiết kế vừa trực tiếp in những sản phẩm đó bạn cần có kỹ năng về xử lý hình ảnh khi in vì khi in ra màu sắc của tác phẩm mà bạn thiết kế trên máy tính sẽ bị thay đổi về cấp độ các màu. 

 

Nên học photoshop hay coreldraw trong lớp học in ấn quảng cáo?

PhotoShop hay Coreldraw đều có những lợi thế và hạn chế riêng của mình, nhưng hai phần mềm này có thể bổ trợ cho nhau trong quá làm việc. Nếu bạn muốn vừa có thể chỉnh sửa ảnh vừa có thể thiết kế các biển quảng cáo hay danh thiếp cá nhân, thiệp cưới bạn cần biết sử dụng cả hai phần mềm đó.

 

hoc-in-an-quang-cao-o-dau-tai-ha-noiHọc in ấn quảng cáo với PhotoShop và Coreldraw

Nếu bạn đang ở Hà Nội hoặc các tỉnh lận cận, và bạn cần một khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo phù hợp với bản thân. Phù hợp với yêu cầu công việc mà bạn dự định làm trong thời gian tới. Bạn có thể tham khảo chương trình đào tạo của khóa học đồ họa tại công ty Việt Tâm Đức. Tại đây, bạn sẽ được học theo hình thức học thiết kế trên máy 50% thời gian học và 50% còn lại bạn sẽ tới xưởng in để tiến hành in sản phẩm của mình, giúp bạn có kinh nghiệm trong quá trình thiết kế và in ấn.

hoc-in-an-quang-cao-o-dau-tai-ha-noiHọc in ấn quảng cáo với PhotoShop và Coreldraw tại VTD

 

 

hoc-in-an-quang-cao-o-dau-tai-ha-noi