Học photoshop tại Đống Đa

Rate this post

Học photoshop tại Đống Đa. Khoá học photoshop của Việt Tâm Đức dành cho những bạn đam mê thiết kế đồ hoạ; những bạn muốn tăng doanh thu bán hàng, thu hút khách hàng vào trang web, fanpage của mình. Tại khoá học photoshop này, học viên sẽ được đào tạo đồ hoạ từ a – z theo một lịch trình học cụ thể, phù hợp với từng người. Cam kết hoàn toàn chinh phục phần mềm Adobe photoshop chỉ sau 15 buổi học.

học photoshop tại Đống Đa
Lớp học photoshop tại Đống Đa

Học viên sẽ được học cắt ghép chỉnh sửa ảnh, thiết kế banner, poster quảng cáo. Thiết kế áo phông, vẽ trang minh hoạ bằng brush, tạo ra những sản phẩm đồ hoạ đẹp, độc đáo và sáng tạo.

>>>Xem chi tiết khoá học photoshop để biết được lịch học, học phí và lịch khai giảng của lớp học photoshop tại Đống Đa này.

Với đội ngũ giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề thiết kế đồ hoạ. Đã từng thiết kế hàng trăm dự án lớn nhỏ của công ty. Để từ đó họ tích luỹ được rất nhiều những bí quyết, kinh nghiệm “xương máu”. Và giờ đây, để giúp những tài năng thiết kế đồ hoạ photoshop non nớt, đang đâm trồi trở thành những cây đại thụ trong ngành thiết kế trong tương lai không xa. Đó chính là bạn, là những học viên của khoá học photoshop đam mê thiết kế đồ hoạ.

học photoshop tại Đống Đa
Banner photoshop

Môi trường học năng động, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được thiết kế những ý tưởng tuyệt vời trong thế giới đồ hoạ đầy màu sắc. Cùng những người bạn chung chí hướng.

Bạn sẽ học gì trong khoá học photoshop tại Đống Đa này?

Nội dung khoá học photoshop tại Đống Đa

Đối với Việt Tâm Đức, một công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và đào tạo. chúng tôi hiểu bạn cần gì khi đến với khóa học photoshop này. Cũng như hiểu được ngành thiết kế đồ họa này cần những yếu tố, phẩm chất. Kỹ năng gì từ những nhà thiết kế tương lai. Nhanh tay đăng ký khóa học qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính

Học photoshop tại Đống Đa