Học photoshop tại Cầu Giấy

Học photoshop tại Cầu Giấy

Học photoshop tại Cầu Giấy. Bạn là sinh viên, người đi làm hay những người nội trợ trong gia đình, và đam mê thiết kế đồ hoạ với photoshop. Làm cách nào để cắt, ghép chỉnh sửa ảnh hay thậm chí phục chế những bức ảnh đã cũ, lâu đời? Tham khảo ngay khoá học photoshop cơ bản- nâng cao của Việt Tâm Đức. Khoá học sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm bất ngờ trong thế giới đồ hoạ đầy màu sắc và sự sáng tạo không ngừng nghỉ.

Học photoshop tại Cầu Giấy 

Lớp học photoshop tại Cầu Giấy

Photoshop là phần mềm thiết kế đồ hoạ chuyên dụng để thao tác với ảnh chụp. Với photoshop bạn có thể cắt, ghép, chỉnh sửa ảnh theo ý muốn, khiến những bức ảnh trở nên sống động, độc đáo, thu hút người xem. Chính vì vậy photoshop ngoài việc đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho con người, nó còn được sử dụng để thiết kế bộ sản phẩm quảng cáo, bán hàng, kinh doanh sản phẩm; thiết kế thời trang, thiết kế website, sử dụng trong các studio... Có thể nói photoshop là phần mềm rất được ưa chuộng không những đối với dân thiết kế đồ hoạ mà còn với những bạn không chuyên. Những bà nội trợ cũng có thể học photoshop để tự kinh doanh online hoặc tự thiết kế ảnh, làm album ảnh cho gia đình...

Gọi điện đến hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính để được tư vấn thêm về photoshop:


Khoá học photoshop tại Cầu Giấy sẽ giúp bạn chinh phục phần mềm photoshop với những nội dung học sau:

Nội dung học photoshop

Nội dung khoá học photoshop tại Cầu Giấy.

Với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, bạn sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc cho đến khi làm được mới thôi. Đừng ngần ngại, giấu dốt, hãy tích cực học hỏi và phát triển tư duy đồ hoạ lên một tầm cao mới. Tự tin thiết kế lên những sản phẩm đồ hoạ chuyên nghiệp, "hút" mắt người xem.

Bạn không có laptop thực hành? Đừng lo, lớp học có laptop, bạn có thể thực hành thiết kế trong và  sau khi kết thúc giờ học. Song song với học lý thuyết bạn sẽ được thực hành thiết kế sản phẩm theo mẫu để thành thạo công cụ trong photoshop. Sau khi thành thạo bạn sẽ tự thiết kế sản phẩm theo ý tưởng của bản thân. Chỉ với 15 buổi học, bạn đã có thể làm chủ phần mềm photoshop.

Tham khảo một số sản phẩm học viên thiết kế:

Sản phẩm khoá học photoshop

Sản phẩm học viên thiết kế

Học photoshop tại Cầu Giấy

Phục chế ảnh trong photoshop 

Album ảnh cưới photoshop

Ảnh photoshop- album ảnh cưới

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được dạy kỹ năng thiết kế, in ấn, thiết kế file chuẩn kích thước màu sắc để sản phẩm sau in đẹp tự nhiên, bắt mắt. Học viên sẽ được thực tập thiết kế tại công ty 3 tháng sau khi kết thúc khoá học photoshop tại Cầu Giấy này. 

>>>Xem chi tiết khoá học photoshop  tại Cầu Giấy để biết lịch học, học phí của khoá học.

CÒn rất nhiều những điều thú vị đang chờ bạn trong khoá học photoshop này. Nhanh tay đăng ký khoá học để trở thành nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp trong tương lai không xa.

Khó khăn về kinh tế hoặc cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96
Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

dang ky hoc do hoa