Học lập trình web tại khu vực Từ Liêm

Rate this post

Học lập trình web với WordPress tại khu vực Từ Liêm: Đông Ngạc, Tân Xuân, Cổ Nhuế, Phạm Văn Đồng, Hoàng Quốc Việt, Cầu Diễn, Mỹ Đình, Phú Diễn.

 

hoc-lap-trinh-web-voi-wordpressKhi bắt đầu học lập trình web bạn hay băn khoăn vì không biết lựa chọn ngôn ngữ nào để làm ngôn ngữ lập trình chính cho mình. Hiện nay, tất cả các trang web hiện đang hoạt động đều cần được thiết kế theo chuẩn của Google hay nói cách khác là chuẩn Seo. Vì như vậy trang web đó mới có được thứ hạng cao trên Google khi người dùng tìm kiếm các từ khóa có liên quan tới nội dung của trang web.  

 

SEO là chữ viết tắt của Search Engine Optimization (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các trang kết quả của các công cụ tìm kiếm và có thể được coi là một tiểu lĩnh vực của tiếp thị qua công cụ tìm kiếm.  Trên các tiện ích của Google bạn có thể thấy các trang Blogger cho phép người dùng tạo ra các trang cá nhân một cách dễ dành.

Các trang Blogger này đều được tạo dựng code trong WordPress một môi trường cộng tác hệ quản trị nội dung mã nguồn mở. WordPress cũng rất dễ sử dụng và hơn nữa đây còn là CMS miễn phí, bảo mật cao.  Như vậy, WorkPress sẽ là sự lựa chọn tốt nhất khi bạn muốn học lập trình web chuẩn Seo ngay từ đầu. Học lập trình web với WordPress bạn cần thường xuyên cập nhật các Plugin mới được cộng đồng phát triển trên toàn thế giới bổ sung và cải tiến.

Bên cạnh việc sử dụng WordPress để xây dựng các trang web cá nhân hay các Blogger thì WordPress còn được sử dụng để xây dựng các trang web bán hàng, tin tức có tới 10 triệu trang web hàng đầu thế giới:CNN, Dow John, Wall Stree Journal… Vậy khi tham gia vào một khóa đào tạo lập trình web với WordPress bạn sẽ có lợi thế khi tạo ra được các trang web chuẩn Seo, giúp cho đơn vị chủ quản trang web mà bạn tạo ra có thể dễ dàng đưa trang web đó lên top tìm kiếm của Google, như vậy năng lực của bạn sẽ được chứng minh một cách khách quan nhất khi bạn tham gia tuyển dụng tại các công ty chuyên về lập trình web.

hoc-lap-trinh-web-voi-wordpress

Học lập trình web với WordPress tại Việt Tâm Đức

Bạn có thể tham khảo địa chỉ đào tạo lập trình web với WordPress tại Xưởng thiết kế web Việt Tâm Đức. Một công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực đào tạo lập trình và thiết kế web chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay. Bạn có thể biết tự mình tìm hiểu về khóa học lập trình web với WordPress tại Việt Tâm Đức cùng các thông tin có liên quan tới công ty trên Internet hoặc truy cập vào địa chỉ viettamduc.com.   

hoc-lap-trinh-web-voi-wordpress