Học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

5/5 - (5 bình chọn)

Học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa. Bạn đang tìm kiếm khoá học illustrator uy tín, chất lượng? Khoá học mang lại những kiến thức đồ hoạ illustrator giá trị, từ cơ bản cho người bắt đầu học đến nâng cao. Tham khảo khoá học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương vui tính.

Khoá học thiết kế đồ hoạ cho người đi làm
Khoá học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng

Bạn là người đam mê thiết kế đồ hoạ với illustrator, Bạn muốn tự tay thiết kế những sản phẩm đồ hoạ “thu hút” người xem. Thiết kế bộ logo, nhận diện thương hiệu bắt mắt. Bộ sản phẩm truyền thông online, offline…Phần mềm illustrator sẽ là người bạn đồng hành trung thành và hữu ích.

>>>Xem chi tiết khoá học illustrator để có được cái nhìn tường tận nhất về khoá học tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa này.

Với hơn 10 năm trong ngành đào tạo đồ hoạ, Việt Tâm Đức đã đào tạo ra hàng ngàn nhà thiết kế đồ hoạ có tay nghề cao, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị, công ty cần thiêt kế đồ hoạ. Có rất nhiều ban đã tự mở xưởng in, studio cho riêng mình, một số thì ứng tuyển vào các vị trí khác nhau trong các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ,….Hầu hết học viên kết thức khoá học đều làm đúng ngành nghề, hoặc làm công việc liên quan.

Bạn sẽ học gì trong khoá học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa này?

Nội dung khoá học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa
Nội dung khoá học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa

Với đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,  bạn sẽ dược cầm tay chỉ việc một kèm một cho đến hết cả khoá học, hoặc đên khi làm được việc mới thôi. Đừng ngại ngần giấu dốt, hãy mạnh dạn trao đổi với giảng viên về kiến thức và khoá khăn, điểm yếu của bạn trong quá trình học thiết kế đồ hoạ. Hãy để giảng viên có cơ hội hiểu bạn hơn và giúp bạn trở thành nhà thiết kế đồ hoạ chuyên nghiệp trong tương lai không xa.

Chat với Thầy qua link facebook, zalo để được tư vấn trực tiếp về khoá học illustrator tại Huỳnh Thúc Kháng:

  

Hoặc bạn cũng có thể đăng ký tư vấn trực tiếp trên website qua đường link dưới đây:

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>>Xem thêm: Học thiết kế đồ hoạ tại Điện Biên, Ba Đình