Học illustrator tại Hoàn Kiếm- học ngay kẻo muộn

5/5 - (1 bình chọn)

Học illustrator tại Hoàn Kiếm- Học ngay kẻo muộn. Illustrator là phần mềm rất được ưa chuộng trên thế giới. Dù đã xuất hiện tại Việt Nam khá lâu nhưng chỉ được các designer Việt Nam ưa dùng vài năm trở lại đây. Tại sao illustrator lại được sử dụng nhiều? Bạn đã tìm được lớp đào tạo illustrator nào uy tín?

Với màu sắc đẹp mắt, những nét vẽ bằng phần mềm illustrator rất rõ ràng, sắc nét. Illustrator phù hợp để thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, vẽ minh họa đồ vật, tranh.. Ngoài ra illustrator còn hay được sử dụng trong thiết kế thời trang, file in ấn. 

vẽ tranh minh họa bằng illustrator

Vẽ tranh minh họa bằng illustrator

Thấy được nhu cầu học illustrator ngày càng tăng cao. Viettamduc khai giảng khóa học illustrator taị Hoàn Kiếm nhằm mang lại những giá trị, những kiến thức về illustrator mà không phải trung tâm nào cũng có thể giúp bạn tiếp cận và biến nó thành của bạn. 

Hơn 8 năm trong ngành đào tạo đồ họa và lập trình; hàng trăm dự án lớn nhỏ của các công ty, doanh nghiệp, cá nhân trong và ngoài nước đã giúp đội ngũ giảng viên của viettamduc hiểu được giá trị của một nhà thiết kế chuyên nghiệp là gì?

Đến với viettamduc.com là bạn đã đến với sự chất lượng và uy tín. Viettamduc.com cam kết điều đó qua sự phản hồi của học viên các khóa trước, những người đã trải nghiệm những khóa học đồ họa- Chia sẻ của học viên 

Một buổi họ ngoại khóa của học viên

Lớp học ngoại khóa illustrator tại Hoàn Kiếm

 

Bạn sẽ học gì được gì từ khóa học Illustrator tại Hoàn Kiếm này?

+ Làm quen các công cụ của illustrator

+ Làm chủ các công cụ qua những buổi thực hành thiết kế

+ Học tư duy về màu sắc, tư duy thiết kế. Làm cách nào thể hiện được hết ý tưởng, sự sáng tạo của người thết kế vào trong bản thiết kế đó.

+ Tự tin thiết kế ra những sản phẩm đồ họa độc đáo, sáng tạo, mang đậm bản sắc của chín mình.

+ Học tập kinh nghiệm thiết kế và những điều hay ho từ giảng viên và những người bạn cùng chí hướng trong lớp học illustrator tại Hoàn Kiếm.

+ Cách thiết kế file in ấn với những kích thước, màu sắc phù hợp với các loại máy in.

>>> Xem chi tiết : khóa học illustrator tại Hà Nội

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội để được làm việc và học tập cùng giảng viên viettamduc.com qua khóa học đồ họa tại Hoàn Kiếm 

Một số sản phẩm học viên khóa học illustartor tại Hoàn Kiếm thiết kế:

 

thiết kế thời trang

Mẫu áo đồng phục của học viên thiết kế 

vẽ tranh minh họa bằng illustrator

Vẽ tranh minh họa bằng illsutartor

Chưa bao giờ dễ dàng hơn khi học illustrator tại viettamduc.com. Với những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc; những người bạn cùng lớp tuyệt vời và bạn => Hãy cháy hết mình trong khóa học illustrator tại Hoàn Kiếm để đạt được mục tiêu lớn của bạn.

học photoshop tại Hà Nội

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao