Học Illustrator tại Mỹ Đình cho người mới bắt đầu

Rate this post

Học Illustrator tại Mỹ Đình.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế để tự làm logo, catalogue, báo chí, thiết kế thời trang….. thì hãy tham khảo khóa học Illustrator dành cho người mới bắt đầu do Việt Tâm Đức tổ chức. Chỉ sau một thời gian ngắn học, VTD cam kết giúp học viên có thể phát triển đa dạng mọi kĩ năng, với giáo trình thực tế, dễ dàng ứng dụng trong các hoạt động, công việc, học tập.

Tìm hiểu phần mềm Illustrator

Adobe Illustrator  là phần mềm vector được đánh giá rất cao trong tạo hình dạng cơ bản ứng dụng nhiều nhất trong thiết kế in ấn, logo, biển quảng cáo, catalogue, brochure, thiết kế thời trang, thiết kế hình ảnh cho web, dàn trang tạp trí… Với ưu điểm là dễ dàng chuyển giao dữ liệu với các phần mềm khác, xuất file nhẹ, màu in chuẩn , thư viện mẫu vẽ và symbol phong phú.

Hãy xem chi tiết nội dung khóa học Illustrator tại Mỹ Đình để xem học phí và lịch học cụ thể

 

Xem chi tiết khóa học

 

Cam kết về chất lượng và phương pháp đào tạo ở lớp học Illustrator tại Mỹ Đình:

VTD xin cam kết một điều chắc chắn rằng sau khi kết thúc khóa học 100% học viên sẽ làm được trang bị kỹ năng và hoàn toàn có thể làm được những công việc sau:

 
o Học viên sẽ sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator là mục đích của khóa học và là kỹ năng tất yếu của người làm nghề thiết kế chuyên nghiệp.

o Đào tạo cho học viên kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm Illustrator để ứng dụng trong việc thiêt kế các ấn phẩm dùng trong ngành công nghiệp quảng cáo như: logo, catalogue, brochure, báo chí, thiết kế thời trang
o Tạo được sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile…

o Minh họa & Biên tập các ấn phẩm sách báo.o Sáng tạo Logo & Bộ nhận dạng Thương hiệu.

o Tạo các sản phẩm tờ rơi, Card Visit, Broucher, Profile.o Thiết kế Banner website

Đến với lớp học Illustrator tại Mỹ Đình bạn sẽ:

+ Học trong môi trường năng động, sáng tạo, phòng học thoáng mát, máy tính cấu hình cao.

+ Giáo trình chuẩn của Adobe, sử dụng phiên bản mới nhất của Illustrator, hệ thống bài tập thực tế với công việc.

+ Được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm với cách dạy hài hước và vui tính.

+Bài thực hành được Giáo viên hướng dẫn thực hiện ngay tại lớp theo phương pháp CẦM TAY CHỈ VIỆC – THỰC HÀNH 100% THỜI GIAN TRÊN MÁY.

 

Dưới đây là một vài mẫu đồ họa do các bạn học viên tại Mỹ Đình thiết kế

 

Học Illustrator tại Mỹ ĐìnhIcon đáng yêu ngộ nghĩnh- học illustrator tại Mỹ Đình

 

==> Xem thêm bài viết Học Indesign uy tín chất lượng tại Mỹ Đình

 

Lớp học Illustrator tại Mỹ Đình được biên soạn dành riêng cho các bạn mới bắt đầu học hoặc cho những bạn đang làm việc nghành thiết kế in ấn quảng cá, đào tạo những kiến thức Thực tế & HOT nhất hiện nay Cho người đi làm. Với phương pháp dạy từ cơ bản đến nâng cao rồi đi vào chuyên sâu, nên VTD đảm bảo sau khóa học các bạn sẽ thành thạo Illustrator và ứng dụng được vào công việc bạn đang làm. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy liên hệ với chúng tôi ngay lập tức để được hỗ trợ và tư vấn.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

 

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

 

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

 

Bạn đang ở Cổ Nhuế , Đại Mỗ, Đông Ngạc, Liên Mạc, Mễ Trì, Minh Khai, Mỹ Đình, Phú Diễn, Tây Mỗ, Tây Tựu, Thượng Cát, Thụy Phương, Trung Văn,  Xuân Đỉnh,  Xuân Phương, Cầu Diễn hãy đến học thiết kế đồ họa tại VTD chúng tôi.