Học coreldraw tại Nam Từ Liêm

5/5 - (2 bình chọn)

Học coreldraw tại Nam Từ Liêm. Bạn đang tìm kiếm khoá học thiết kế đồ hoạ với coreldraw tại Nam Từ Liêm uy tín, chất lượng? Đăng ký ngay khoá học coreldraw của Việt Tâm Đức qua hotline: 0982 512 785 Mr Dương.

Việt Tâm Đức với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đào tạo đồ hoạ, lập trình bạn sẽ cảm nhận được sự chất lượng trong từng giờ học coreldraw. Cam kết học xong, bạn đã có những sản phẩm của riêng mình.

Lớp học coreldraw tại Nam Từ Liêm
Lớp học coreldraw tại Nam Từ Liêm

Nhiều bạn đang phân vân về học coreldraw ở đâu tốt? Tham khảo ngay khoá học coreldraw tại Nam Từ Liêm của Việt Tâm Đức. Để biết được khoá học có chất lượng hay không, bạn có thể tham khảo các bạn đã học trước ở đấy trên các diễn đàn về đồ hoạ, hoặc fanpage. Hãy xem fanpge của họ có nhiều lượt tương tác hoặc đánh giá qua chất lượng bài đăng hàng ngày. Ngoài ra bạn cũng có thể đến học thử một buổi để có cái nhìn trực tiếp về khoá học đó.

Có rất nhiều cách để bạn có thể đánh giá được khoá học coreldraw trước khi đi học. Đối với Việt Tâm Đức, chúng tôi sẵn sàng mời bạn đến học thử một buổi để cảm nhận được giá trị từng bài học, sự nhiệt tình, tâm huyết của các giảng viên…

Với môi trường học năng động, chuyên nghiệp, bạn sẽ được thoả sức sáng tạo trong thế giới đồ hoạ đầy màu sắc. Học viên có laptop thực hành trên lớp, bạn sẽ được học đồ hoạ coreldraw từ cơ bản đến nâng cao.

Đặc biệt, mỗi học viên sẽ được trực tiếp cầm tay chỉ việc bởi đội ngũ giảng viên nhiệt tình, có chuyên môn cao trong nghề.  Họ sẽ là những người giúp bạn tiến xa hơn trên con đường chinh phục đồ hoạ.

>>>Xem chi tiết khoá học coreldraw tại Nam Từ Liêm để biết được lịch học, học phí, và lịch khai giảng của kháo học này.

Tham khảo một số sản phẩm đồ hoạ của học viên lớp học coreldraw tại Nam Từ Liêm:

Sản phẩm coreldraw của học viên
Sản phẩm coreldraw của học viên- Bộ sản phẩm nhận diện thương hiệu.
học thiết kế đồ hoạ tại Nam Từ Liêm
Bản thiết kế vỏ hộp
Lịch để bàn do học viên thiết kế
Lịch để bàn

Còn rất nhiều điều đặc biệt và thú vị chờ bạn trong khoá học coreldraw tại Ba Đình này. Nhanh tay đăng ký khoá học để có những nền tảng kiến thức vững chắc giúp bạn tiến tới thành công.

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính”

 0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao

>>>Xem thêm: Khoá học coreldraw tại Long Biên

Nên học corel draw hay Illustrator trong thiết kế đồ họa