Học corel draw tại Thanh Xuân ngay hôm nay tại VTD

Rate this post

Học corel draw tại Thanh Xuân ngay hôm nay tại VTD..Mỗi người sẽ có một hoặc nhiều sở thích khác nhau, việc đầu tiên bạn cần làm là chọn ra một sở thích nổi bật nhất mà theo bạn đó là “sở trường”, là công việc mà bạn đam mê và có thể làm tốt nhất. Điều quan trọng là để người khác có thể nhìn nhận và tuyển dụng bạn vì đam mê của mình, bạn phải là người đầu tiên nghiêm túc và thật sự đam mê lĩnh vực đó. Khi bạn đã yêu thích và đặt toàn bộ thời gian, tâm huyết của mình vào công việc mà bạn hài lòng, đó cũng chính là thời điểm bạn sẽ dễ dàng truyền cảm hứng cho người khác và “trưng bày” hồ sơ cá nhân của chính mình.

 

Bạn đang ở quanh khu vực Thanh Xuân, sở thích của bạn là vẽ vời, như hình ngộ nghĩnh in trên áo, côc, chén… thì bạn là người hợp với học thiết kế đồ họa trong Corel draw. Bạn chưa biết nên học ở đâu cho chất lượng hiệu quả. Hãy đến với khóa học Corel draw tại Thanh Xuân ngay hôm nay tại VTD để trãi nghiệm những phương pháp học mới lạ, độc đáo, và những sản phẩm mang riêng thương hiệu của mình.

Môi trường học tập năng động tại lớp học Corel draw tại Thanh Xuân

Môi trường học tập năng động tại lớp học Corel draw tại Thanh Xuân

Bạn biết gì về phần mềm Corel draw:

– Corel draw là phần mềm thiết kế được ứng dụng rộng rãi trong các lĩnh vực: In ấn, quảng cáo, thời trang, đồ họa, tranh ảnh và có thể:

 – Thiết kế ấn phẩm cho in ấn, bao bì, nhãn   mác..

–  Marketing sản phẩm, ý tưởng thiết kế phục vụ cho mục đích truyền thông

– Thiết kế quảng cáo: Card  Visit, thiệp cưới, áo đồng  phục…

– Thiết kế dàn trang cho sách báo, tạp  chí…

Điểm nổi bật của Corel draw:

– Thời gian hoàn thành thiết kế nhanh chóng; thực hiện tác phẩm có nhiều chi tiết dễ dàng hơn các phần mềm thiết kế cùng tính năng.

– Khả năng ” vẽ lại” các hình ảnh, logo,… cũng dễ dàng, nhanh chóng và độ chính xác cao nhờ tính năng vẽ chính xác đã giúp Corel ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo trong lĩnh vực khoa học kĩ thuật.

– Corel Draw còn ” lợi” ở khoản xuất file nhanh.Corel còn có sự tương thích với máy móc ngành in, nên luôn được chọn là bạn đồng hành trong lĩnh vực sản xuất quảng cáo; một số công nghệ in ấn ưu tiên sử dụng Corel như: In bạt, in phun, cắt Decan vi tính, khắc laser, in chuyển nhiệt trên các loại chất liệu, …

– Corel và Illustrator còn có chức năng xuất file qua lại.

>>> Xem chi tiết: Học Corel draw tại Thanh Xuân

Lý do bạn nên học Corel draw tại Thanh Xuân của VTD.

– Giảng viên hướng dẫn từng học viên nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.

–  Với phương châm “học để làm được việc” nên sẽ được học cho tới khi nào làm được việc mới kết thúc khóa học.- 

– Được học lại hoàn toàn MIỄN PHÍ nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững

– Được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.

– Phương pháp giảng dạy không ngừng cải tiến nhằm mang lại những buổi học chất lượng – hữu ích – thoải mái cho học viên.

– Được thực hành trên chinh sản phẩm khách hàng.

– Thời gian học linh động nghĩa là học viên sẽ tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).

– Học thực hành trên chinh sản phẩm của khách hàng.

– Có thể thiết kết ngay trong khóa học.

– Được thực tập 2 tháng tại công ty để nâng cao tay nghề và có thể thực chiến sau này.

 

Đặc biệt: Lớp học Corel draw tại Thanh Xuân được dành cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi, và được hỗ trợ chọn đời ngay cả khi kết thúc khóa học, bạn có thể được hỏi mọi lúc, mọi nơi, Bạn luôn được hỗ trợ 24/7.

 

Mục tiêu của lớp học Corel draw tại Thanh Xuân là 100% học viên, học xong là có thể làm được việc, và có cơ hội làm việc cho các công ty lớn, nước ngoài. Và với trên 10 năm kinh nghiệm cùng 6 cơ sở tại Hà Nội, các bạn có thể thấy được sự phát triển mạnh mẽ cỡ nào của VTD. Vì vậy các bạn có thể yên tâm khi tham gi khóa học Corel draw tại Thanh Xuân của VTD.

Một số sản phẩm học Corel draw tại Thanh Xuân:

Lớp học Corel draw tại Thanh Xuân

Lớp học Corel draw tại Thanh Xuân

Sản phẩm học Corel draw tại Thanh Xuân của học viên

Sản phẩm học Corel draw tại Thanh Xuân của học viên

Các bạn có thể xem thêm: Khóa học Corel draw tại Hoàng Mai

 

Các bạn hãy sách balo đăng ký khóa học Corel draw tại Hoàng Mai của VTD để được học những phương pháp mới lạ, độc đáo, và để nhận được những ưu đãi tốt nhất từ VTD.

Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao