Giới thiệu về Adobe Photoshop CS5 Extended

4/5 - (18 bình chọn)

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS5 Extended

             Adobe Photoshop CS5 Extended là  bản photoshop với nhiều tính năng mới, giải pháp tuyệt đỉnh cho các tác vụ xử lý ảnh số cao cấp;

cung cấp mọi tính năng phối ghép và biên tập vốn có trong Adobe Photoshop CS5 cộng thêm những công cụ đột phá cho phép tạo lập và chỉnh sửa các nội dung 3D và chuyển động;

vì vậy mà trong các khóa học đồ họa photoshop hay các khóa học lập trình web hiện nay photoshop cs5 đang được sử dụng phổ biến.

Giới thiệu về Adobe Photoshop CS5 Extended

          Adobe Photoshop CS5 là một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, biến ảnh chụp thành tranh vẽ nhanh chóng với công cụ Mixer Brush.

Tính năng Puppet Warp của Adobe photoshop CS5 được đánh giá là dễ dùng nhưng mang lại hiệu quả ấn tượng: Sau khi đánh dấu một số điểm như ở đầu, tay, chân…,

người sử dụng có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… hay có thể thắt nút một sợi dây thừng ngay trên Photoshop…

 Content-Aware giúp người dùng không chuyên xóa bỏ chi tiết không mong muốn khỏi bức ảnh. Với Adobe Photoshop CS5,

việc “lột đồ” một ai đó không còn khó khăn nên công cụ này được nhận xét là “quá kinh khủng” hoặc được ví như “giấc mơ thành hiện thực”.

          Ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong 30 giây nhờ tính năng sẵn có trong Adobe Photoshop CS5.

Biến chữ và logo 2D thành 3D.

Và còn nhiều tính năng thú vị nữa trong photoshop Adobe Photoshop CS5 đang chờ các bạn tìm hiểu.

Thiết kế những hình ảnh ấn tượng: Phá vỡ những giới hạn sáng tạo với những thiết kế 2D/3D đẳng cấp thế giới. Adobe Photoshop CS5 sử dụng những tính năng lựa chọn, tô vẽ và tinh chỉnh mạnh mẽ mới nhằm tạo ra những bức ảnh đột phá.

Làm cho trang web của mình thêm sống động: Tạo nét riêng biệt cho mỗi trang web của khách hàng. Dễ dàng lựa chọn các thành phần ảnh tinh tế cho bố cục. Tạo các ảnh nghệ thuật 3D cho logo và nút bấm.

Tăng cường 3D cho phim: Tạo lập và tăng cường các nội dung 3D động cũng như chuẩn bị các ảnh và văn bản tĩnh cho mọi dự án. Làm việc nhanh chóng với hỗ trợ nền tảng 64-bit, hay tạo các ảnh HDR bắt mắt cho phông nền phim.

Tạo những trải nghiệm tương tác phong phú : Thiết kế những nội dung web và trải nghiệm tương tác bắt mắt. Tạo lập ảnh nghệ thuật 3D, đồ họa cùng những hiệu ứng tô vẽ chân thực cho mọi dự án.