[giải đáp A-Z thắc mắc] Khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm

Rate this post

Giải đáp A-Z thắc mắc khi tham gia khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm. Rất nhiều bạn đang có ý định  mở xưởng in ấn, muốn học coreldraw; để nâng cao tay nghề .Nhưng để tìm được một trung tâm đào tạo coreldraw ;uy tín chất lượng giữa ” ; xã hội trăm người bán một người mua ” ;này quả thực rất khó khăn. Bạn đang làm về nghành thời trang? làm in ấn decal; dấy dán tường, trang trí nội thất ngoại thất ?kiến trúc xây dựng ?cơ khí …? Tất cả những nghành nghề trên đều cần công cụ thiết kế coreldraw . Việc phó mặc ý tưởng của mình cho người; khác thiết kế chắc chắn sẽ khiến bạn chẳng bao giờ hài lòng. Vậy tại sao bạn không tự tay sáng tạo bằng chính ý tưởng của mình qua;  khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm của VTD?

khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm Khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm của VTD

Các bạn khi tham gia lớp học coreldraw đều có hàng ngàn những thắc mắc về chất lượng đào tạo,thời gian học..vv.. ,hôm nay Viettamduc.com giúp bạn giải quyết hết tất cả thắc mắc .

Dưới đây là những thắc mắc của học viên khi tham gia khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm :

► Hỏi : Em ở Cổ Nhuế em có thể tham gia khóa học coreldraw ở địa chỉ nào  ?

► Trả lời : Khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm dành cho những bạn ở Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo… Từ Cổ Nhuế bạn có thể tới học tại cơ sở đào tạo coreldraw tại Bắc Từ Liêm tại địa chỉ : P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ,Mỹ Đình,Từ Liêm (4,3km) 

Tham khảo bản đồ đường đi từ KCN Cổ Nhuế tới lớp học coreldraw tại Bắc Từ Liêm dưới đây 

bản đồ địa chỉ khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm

Bản đồ từ KCN Cổ Nhuế đến khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm

► Hỏi : Tham gia khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm đăng ký thì bao giờ khai giảng lớp mới ? Có cấp bằng không ?

► Trả lời : Khi bạn đăng kí học tại bất cứ trung tâm đào tạo tại bất kì trung tâm nào bạn sẽ phải chờ có khi cả tháng trời đủ lớp mới được học,Tại VTD thì không,khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm của VTD khai giảng liên tục,đăng kí học ngay không cần chờ lớp.Học với hình thức thực hành thực tế 100% vững lý thuyết giỏi thực hành.

Kết thúc khóa học sẽ có chứng chỉ đào tạo nghề.Trong quá trình học bạn sẽ được các kỹ sư đồ họa có kinh nghiệm đào tạo trên 8 năm CẦM TAY CHỈ VIỆC đến bao giờ thành thạo thì thôi. Tại VTD không nhận đào tạo ra những học viên không biết làm, đã học là phải làm được,không lý do,vì vậy nếu mục đích cua bạn đến đây chỉ để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn.

► Hỏi : Tôi đang đi làm , nhưng lại không không có thời gian theo học đầy đủ các ngày trong tuần.Có khóa học coreldraw cấp tốc  nào dành cho người đi làm không ?

► Trả lời : 

VTD kiến tạo khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm dành cho tất cả mọi người,kể cả người bận rộn nhất.

Ca Sáng: 8h đến 11h

Ca Chiều: 14h đến 17h

Ca Tối: 18h30 đến 21h

Lớp cách nhật: sáng, chiều, tối (2,4,6 hoặc 3,5,7)

Lớp: Học liền (thứ 2->thứ 6)

Lớp: Thứ 7 & CN cho người bận rộn

Lịch học có thể linh động cho bạn.

Khóa học coreldraw cấp tốc trong vòng 15 buổi. “CẤP TỐC” không có nghĩa là giảng dạy đại khái qua loa, khi tham gia khóa học coreldraw tại Bắc Từ Liêm, mỗi buổi học là một buổi thầy và trò làm việc và học tập hết công suất.

Chắc hẳn những giải đáp trên là câu trả lời cho những thắc mắc của bạn ,bây giờ việc còn lại là nhấc máy và alo Mr.Dương vui tính0982.512.785 để đăng kí khóa học coreldraw hoặc cần giải quyết thắc mắc nào vẫn đắn đo do dự.

>>>> Có thể bạn đang tìm kiếm : Lớp học coreldraw cơ bản và nâng cao tại Hà Nội

Xem thêm : Khóa học thiết kế đồ họa in ấn với  4 phần mềm photoshop, illustrator, corel draw và indesign.

Bạn đang tìm trung tâm đào tạo coreldraw gần nơi mình ở ,hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo coreldraw, để tìm kiếm được một  khóa học coreldraw chất lượng hãy tham khảo lớp học coredraw tại Bắc Từ Liêm của VTD dành cho những bạn đang ở Cổ Nhuế 1, Cổ Nhuế 2, Đông Ngạc, Đức Thắng, Liên Mạc, Minh Khai,Phú Diễn, Phúc Diễn, Tây Tựu,Thượng Cát, Thụy Phương,Xuân Đỉnh, Xuân Tảo . Truy cập Viettamduc.com để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học.

 

HỌC NGAY KẺO MUỘN
TÌM NƠI HỌC UY TÍN ĐÓ LÀ GIẢI PHÁP AN TOÀN CHO BẠN
ĐỪNG SO SÁNH VỀ HỌC PHÍ, HÃY QUAN TÂM ĐẾN CHẤT LƯỢNG VÀ THƯƠNG HIỆU
Thầy Mr. Dương “Vui tính” 0982.512.785
Làm việc bằng tâm và sáng tạo bằng  đam mê
 cứ gọi đừng ngại, không học không sao