Lì xì đầu xuân Đinh Dậu với khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Ngã Tư Sở,Láng Hạ

Lì xì đầu xuân Đinh Dậu với khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Ngã Tư Sở,Láng Hạ

Mừng xuân Đinh Dậu đang sang
Nhà nhà đón tết hân hoan khắp miền
Chúc mọi người tết an nhiên
Lo toan sầu muộn bay đi vèo vèo
 
Không khí xuân tràn ngập muôn nơi, nhà nhà hoan hỉ vui ca trong sắc xuân. Khai xuân đầu bút Việt Tâm Đức xin kính chúc mọi người một xuân mới - thắng lợi mới - tài lộc may mắn đến với muôn nhà.
Để hòa chung không khí Xuân mới, Việt Tâm Đức giảm giá học phí cho khóa học thiết kế đồ họa in ấn siêu khuyến mại :
 Học phí gốc toàn khóa học: 4.800.000(vnđ)
Học phí toàn khóa học chỉ còn:  2.800.000 vnđ
Học phí cho mỗi phần học chỉ còn: 1.000.000(vnđ)
Siêu khuyến mại - Siêu hấp dẫn - Lì xì may mắn đầu Xuân Đinh Dậu
khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Ngã tư Sở, Láng Hạ

Ngành thiết kế đồ họa là gì?
 
Hiểu một cách đơn giản, ngành thiết kế đồ họa là ngành học kết hợp giữa ý tưởng sáng tạo và khả năng cảm nhận thẩm mỹ, thông qua các công cụ đồ họa để truyền tải thông điệp bằng những hình ảnh đẹp, ấn tượng, đi vào lòng người. Nói cách khác đồ họa là sự kết hợp giữa nghệ thuật và thông tin. Và thiết kế đồ họa là loại hình nghệ thuật ứng dụng, kết hợp hình ảnh chữ viết và ý tưởng một cách sáng tạo để truyền đạt thông tin hiệu quả và thú vị qua các hình thức ấn phẩm in ấn và trực tuyến.

Bạn đam mê đồ họa ?

Bạn muốn tự tay tạo ra những sản phẩm đồ họa chuyên nghiệp. Vậy tại sao bạn không tự thưởng cho tri thức một khóa học đồ họa?

Vậy tìm ở đâu được được một khóa học thiết kế đồ họa in ấn uy tín - chất lượng ? Hiện nay có rất nhiều những khóa đào tạo đồ họa ở khắp mọi nơi.

Nhưng để có khóa đào tạo thiết kế đồ họa in ấn uy tin - chất lượng có tính chuyên nghiệp cao, tạo mọi điều kiện về ăn ở và đầu ra việc làm cho học viên chỉ có ở Việt Tâm Đức.

khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Ngã Tư Sở,Láng Hạ


Các bạn ở 
Văn MiếuQuốc Tử GiámHàng BộtNam ĐồngTrung LiệtKhâm ThiênPhương LiênPhương MaiKhương ThượngNgã Tư SởLáng ThượngCát LinhVăn ChươngÔ Chợ DừaQuang TrungThổ QuanTrung PhụngKim LiênTrung TựThịnh QuangLáng Hạ có thể thuận lợi trong việc di chuyển khi tới với khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Ngã Tư Sở,Láng Hạ.

khi tham gia khóa đào tạo đồ họa in ấn  tại đây .bạn được học tập và thực hành trưc tiếp tại xưởng in của công ty. Và thật đơn giản,tại công ty có 3 cơ sở chính,có thể thuận tiện nhất cho các bạn ở xa có thể theo học thiết kế đồ họa in ấn tại đây.

Trụ sở chính: P1201-2C tầng 12 Tòa nhà Landmark 72 Keangnam Hanoi, khu E6, Mễ Trì - Q. Nam Từ Liêm - TP Hà Nội
VP1: Phòng 1114, Tòa nhà CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ đình, Hà Nội (sau bến xe mỹ đình, đối diện sân vận động quốc gia.)
VP2: Phòng 601, Tòa nhà C1+C2, Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội ( gần Ngã Tư Sở)
VP3: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Ngã tư Sở, Láng Hạ

Đặc biệt các học viên ở xa được công ty tạo điều kiện ăn ở . Đã học và trải nghiệm tri thức ở một địa chỉ uy tín - chất lượng thì  đừng quản ngại gần xa .

Khoá học đồ họa được xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng.Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn,khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.

Đồng thời học viên có kiến thức chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa ;lựa chọn màu sắc,kỹ thuật nhiếp ảnh;phát triển ý tưởng thiết kế;phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tình mỹ thuật cao.   

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Ngã Tư Sở,Láng Hạ tại Việt Tâm Đức bạn được gì ?

 

 

  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi
  • KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

kết quả học viên của Việt Tâm Đức

 

Xem thêm thông tin chi tiết khóa học tại :
xem chi tiết khóa học
liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101


VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN


VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN


VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.


 


 >>> Khóa học liên quan


- Học thiết kế đồ họa in ấn


- Học đồ họa photoshop 


- Học đồ họa corel draw


- Học đồ họa Illustrator


- Học đồ họa Indesign