Địa chỉ lớp học InDesign tại Đống Đa

Rate this post

Học InDesign tại Đống Đa. Bạn yêu thích đồ họa, muốn theo đuổi ngành thiết kế. Bạn muốn học InDesign để có thêm kiếm thức và kỹ năng phát triển công việc của mình. Hoặc bạn có thêm cơ hội xin việc tại các công ty hay cở sở kinh doanh cá nhân nào đó. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không thamm gia lớp học InDesign tại Đống Đa do Việt Tâm Đức trực tiếp tổ chức giảng dạy.

 

học InDesign tại Đống ĐaGiảng viên tại Việt Tâm Đức

 

LÝ DO BẠN CHỌN VIỆT TÂM ĐỨC
1. Chương trình đào tạo từ cơ bản – nâng cao

2. Giảng viên nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế

3. MIỄN PHÍ toàn bộ khóa học nếu như kết quả không như mong muốn

4. Giới hạn số lượng học viên từ 8-10

5. Giá cả hợp lý so với các trung tâm khác

6. Học là làm được việc không lý do

7. Áp dụng kiến thức vào thực tế

8. Cơ hội việc làm tại công ty và các đơn vị đối tác

 

Mục Tiêu của khóa học InDesign tại Đống Đa là gì? Việt Tâm Đức cam kết rằng 100% học viên sử dụng thành thạo InDesign từ căn bản đến nâng cao. Học xong khóa học InDesign  học viên có thể tự thiết kế các sản phẩm trong ngành in ấn quảng cáo, các ấn phẩm như: Brochure, cataloge, tờ rơi, thiết kế thiệp mời, tạo các sản phẩm báo, tạp chí, sách, …
 

Những ai có thể tham gia khóa học InDesign tại Đống Đa? Bạn không biết rằng liệu mình có còn phù hợp để học? Ngành học này chắc chỉ phù hợp với giới trẻ, học sinh, sinh viên, còn những người đã đi làm thì chắc không theo được? Yên tâm bạn nhé, các khóa học InDesign của VTD phù hợp với tất cả các đối tượng không phân biệt tuổi tác hay ngành nghề nhé.

 

Thu hoạch sau khi khóa học InDesign tại Đống Đa kết thúc:

 

Có thể nói rằng hiện nay, Indesign là phần mềm dàn trang mới rất mạnh mẽ và được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế dàn trang.

 
Khi đã thành thạo phần mềm Indesign bạn có thể thực hiện mọi công việc liên quan tới thiết kế: 

– Dàn trang Báo, Tạp chí, Sách…

– Cattalo giới thiệu sản phẩm, Lookbook,…

– Tài liệu, ấn phẩm điện tử

 

Xem một mẫu đồ họa do các bạn học viên tại Đống Đa thiết kế

 

học InDesign tại Đống ĐaThiết kế Card Visit

 

Lịch học của khóa học InDesign tại Đống Đa

 

 Với mong muốn tạo điều kiện cho học viên có được kết quả tốt nhất, VTD xếp lịch học linh động phù hợp với quỹ thời gian của học viên. Liên tục mở các lớp khai giảng trong tuần nên bạn yên tâm không lo không theo học được nhé. HỌC KHÔNG CHỜ LỚP.

Xem chi tiết lịch học và học phí học InDesign tại Đống Đa

 

Tại Việt Tâm Đức bạn sẽ được học với các giảng viên là những chuyên gia trong ngành đồ họa có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và làm việc thực tế. Học InDesign tại Đống Đa học viên sẽ chia sẻ những kiến thức bổ ích trong quá trình học để trang bị cho quá trình làm việc sau này.
Với phương châm ” học làm được việc không lý doViệt Tâm Đức mang đến cho học viên môi trường đào đạo hiệu quả và tốt  nhất. VTD cung cấp cho học viên những kiến thức căn bản và nâng cao trong lĩnh vực CNTT, mở ra nhiều cơhội việc làm hấp dẫn cho người học.

 
Khóa học InDesign tại Đống Đa chỉ kết thúc khi học viên đã làm được việc. Cuối khóa học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu như kết quả không được tốt. Tham gia khóa  học InDesign tại Đống Đa này bạn sẽ học ngay tại địa chỉ: Số 8 Ngõ 117 Thái Hà Đống Đa, Hà Nội – Học viện IT.

 

==> Có thể bạn quan tâm Địa chỉ học InDesign tại Đống Đa

 


Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi

Thầy Mr.Dương “vui tính” 

0982.512.785 hoặc 02462.97.98.96

Đừng ngại cứ gọi không học không sao