Đào tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm – nơi nuôi dưỡng ước mơ Designer chuyên nghiệp

Rate this post

Đào tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm – nơi nuôi dưỡng ước mơ Designer chuyên nghiệp. Đào tạo học thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm dành cho những bạn ở khu vực Cầu Diễn; Đại Mỗ,Mễ Trì, Mỹ Đình 1, Mỹ Đình 2,Phú Đô, Phương Canh, Tây Mỗ,Trung Văn, Xuân Phương… đang có đam mê; và muốn nuôi dưỡng giấc mơ trở thành những DESIGNER chuyên nghiệp. Ngành thiết kế đồ họa là một ng ành không mới nhưng luôn trong tình trạng “khát nhân lực” ; với mức lương lên tới cả ngàn đô. Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm ngoài tự học thiết kế đồ họa tại nhà bạn cần đầu tư một khóa đào tạo học đồ họa chất lượng; để có định hướng sáng tạo mới nhất trong thiết kế. “Đủ nắng đủ gió hoa sẽ nở “.

Khóa đào tạo thiết kế đồ họa tại Nam Từ Liêm bạn sẽ được học 4 phần mềm : Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw . Bạn có thể chọn 1 trong 4 phần mềm; trên để trải nghiệm phương pháo đào tạo đồ họa của VTD.

nội dung khóa đào tạo đồ họa tại Nam Từ LiêmNội dung khóa đào tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm

Đừng nhìn vào giá cả – hãy nhìn vào kết quả mà các học viên của khóa đaò tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm; qua những sản phẩm được thiết kế ngay trên lớp học; để đánh giá đúng chuyên môn và năng lực giảng dạy; của giảng viên tại VTD.

sản phẩm học viên lớp đào tạo đồ họa photoshop thiết kế

sản phẩm học viên lớp đào tạo đồ họa photoshop thiết kế

thiết kế lịch bằng coreldraw (đào tạo đồ họa học coreldraw tại Nam Từ Liêm)

thiết kế lịch bằng coreldraw (đào tạo đồ họa học coreldraw tại Nam Từ Liêm)

Về nội dung khóa đào tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm cũng như lịch học và giá cả xem thêm chi tiết khóa học để biết thêm thông tin chi tiết về khóa học :

xem chi tiết khóa học

>>> Đặc biệt khi tham gia khóa đào tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm bạn sẽ được học thực hành thực tế 100% bằng phương pháp “CẦM TAY CHỈ VIỆC”; của những KỸ SƯ ĐỒ HỌA với trên 8 năm kinh nghiệm.Thú vị hơn tất cả kaf bạn có thể hoàn thành các sản phẩm do chính tay; mình thiết kế ngay tại xưởng in của VTD;  và còn được nhận lương trong quá trình học tập; nếu làm tốt các dự án; hợp đồng. Học ngay chẳng cần chờ xếp lớp; phát triển ý tưởng với môi trường học tập năng động, giảng viên vui tính; hỗ trợ thắc mắc 24/24 không mệt mỏi. truy cập Viettamduc.com hoặc :

Bạn có bất kỳ thắc mắc liên quan đến khóa học hoặc 
Khó khăn về kinh tế cần tư vấn gọi
Thầy Mr.Dương “vui tính”
 0982.512.785 hoặc 0462.97.98.96
chat với thầy Dương
Đăng ký tư vấn
 

cảnh báo lừa đảo với khóa đào tạo đồ họa tại nam từ liêmHiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào; dựa theo mô hình của Vitadu; vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu; chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp.

tags:đaò tạo đồ họa tại Nam Từ Liêm, đào tạo học thiết kế đồ họa uy tín; đào tạo học photoshop. đào tạo Coreldraw, đào tạo đồ họa Ai, đào tạo đồ họa In Design