Đào tạo đồ họa tại Lê Trọng Tấn cho các kỹ sư đồ họa tương lai

Đào tạo đồ họa tại Lê Trọng Tấn cho các kỹ sư đồ họa tương lai

Đào tạo đồ họa tại Lê Trọng Tấn.Thiết kế đồ họa là ngành nghề được nhận định là ngành hot trong top 10 ngành hót nhất hiện nay.Là một trong những nghành hót luôn trong tình trạng "khát nhân lực".Sự thật là thiết kế đồ họa đang là nghề thời thượng với thu nhập hấp dẫn đủ sức lôi cuốn bất kỳ bạn trẻ nào. Là ngành không gò bó thời gian,thỏa sức sáng tạo bởi vì thiết kế đồ họa là ngành kết hợp giữa thẩm mỹ và thông tin.Tuy nhiên, để có thể tỏa sáng, cần một sự đào tạo bài bản, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực thụ. Nếu các người mẫu khi đi casting cầm theo porfolio thì bản thân nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cũng cần được bảo chứng khả năng bằng một porfolio của riêng mình. Đó là những sản phẩm làm ra trong quá trình học tập,sản phẩm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng.

 

đào tạo đồ họa tại Lê Trọng Tấn

Vậy sản phẩm của đồ họa là gì ?

 

Để Antamduc dẫn chứng giúp bạn dễ hiểu hơn về những sản phẩm đồ họa. Khi bạn click chuột vào một website với giao diện thân thiện, hình ảnh,banner thiết kế bắt mắt thú hút - đó chính là sản phẩm của đồ họa. Hay đơn giản hơn khi lang thang trên các tuyến phố bắt gặp những biển quảng cáo, topic phim ảnh trong rạp chiếu phim - đó chính "đứa con" của đồ họa. Hay đơn giản là những bốc lịch hàng ngày,tờ tạp chí ,những hình ảnh in trên bao bì các sản phẩm ta dùng hàng ngày. Vậy đấy, sản phẩm đồ họa có ở quanh ta, len lỏi từng góc phố ,gắn bó với tuổi thơ những tranh ảnh hoạt hình đầy màu sắc,những gói bim bim mẹ hay mua…Chỉ  là ta không biết đằng sau những tạo hình nghệ thuật ấy là bàn tay khéo léo,con mắt tinh tường của các kỹ sư thiết kế đồ họa ngày đêm làm đẹp tô điểm cho cuộc sống.

 

sán phẩm thiết kế đồ họa in ấn

sản phẩm của học viên sau khi được đào đào đồ họa

 

5 yếu tố hấp dẫn để bạn nên chọn đồ họa là ngành khởi nguồn tương lai

  • Yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất đó chính là tình yêu với đồ họa, bạn yêu cái đẹp muốn làm đẹp cho cuộc sống bằng chính những công cụ đồ họa chuyên nghiệp.
  •  là một ngành hót luôn trong tình trạng thiếu nhân lực,vì vậy vấn đề việc làm khi học đồ họa ra trường không còn là vấn đề đáng bận tâm
  • Mức lương khủng cho các designer
  • thỏa sức sáng tạo theo ý tưởng thiết kế riêng ,không bị gò bó không gian làm việc
  • Có nhiều sự lựa chọn nghề nghiệp

 

đào tạo đồ họa tại Lê Trọng Tấn

 

Các bạn ở Lê Trọng Tấn, Định CôngĐại KimGiáp BátHoàng LiệtHoàng Văn ThụLĩnh NamMai Động,Tân MaiThanh TrìThịnh LiệtTrần PhúTương MaiVĩnh HưngYên Sở... hay các vùng lân cận muốn tìm kiếm khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo uy tín chất lượng tại Lê Trọng Tấn thì hãy tham gia khóa đào tạo đồ họa tại Antamduc ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi.

Các cơ sở để bạn có thể lựa chọn theo học thiết kế đồ họa in ấn tại Antamduc :

 

VP1: P1114, Tòa CT. 789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình

VP2: P601, Toà C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

VP3: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa

VP4: Số 50 ngõ 91 Hoàng Quốc Việt

VP5: Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy,Hà Nội

Học thiết kế đồ họa in ấn

Đối tượng tham gia:

- Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực thiết kế để sớm đi làm.

- Học sinh tốt nghiệp THCS, THPT muốn chọn một nghề cho tương lai.

- Cán bộ, nhân viên đang làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin thuộc các ngành khác muốn trang bị kiến thức thiết kế kiến trúc nội thất, ngoại thất để mở rộng khả năng làm việc.

- Sinh viên các trường đại học, cao đẳng, ... cần trang bị thêm kiến thức đồ họa để hỗ trợ cho việc học hiện tại và chuẩn bị cho công việc sau khi tốt nghiệp.

- Tất cả những ai muốn trang bị kiến thức trong lĩnh vực công nghệ thiết kế đồ họa để sớm đi làm.

Cam kết khóa học:

- Sử dụng thành thạo các phần mềm đồ họa Photoshop, ứng dụng được các kiến thức đã học vào việc thiết các sản phẩm truyền thông trên mọi kênh truyền thông

- Tạo ra các ấn phẩm đẹp -> thể hiện truyền thông đến khách hàng

- Học trong môi trường văn hóa doanh nghiệp doanh nhân văn hóa Nhân - Tâm - Tài - Trí - Tín 2014, tạo động lực và khơi nguồn cảm hứng sáng tạo cho bạn.

học viên tại khóa học thiết kế đồ họa in ấn

kết quả học viên của Việt Tâm Đức

chi tiết khóa học

 

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

Mr Dương: 0982 512 785

>>> Xem thêm <<<

- Khóa học đồ họa báo chí

- Khóa học đồ họa truyền thông seo

- Khóa học đồ họa photoshop 

- Khóa học đồ họa corel

 

- Khóa học đồ họa illustrator