Đào tạo đồ họa in ấn chất lượng tại Hà Đông

Đào tạo đồ họa in ấn chất lượng tại Hà Đông

Theo thống kê Thiết kế đồ họa là ngành nằm trong "top" 5 ngành "hot" nhất Việt Nam năm 2015. Học thiết kế đồ họa in ấn đã trở thành lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên không mấy ai hiểu tại sao ngành đồ họa lại thu hút đến thế. 

Những lí do nên chọn học thiết kế đồ họa in ấn ?

Ngày nay, nhu cầu quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của các công ty,doanh nghiệp ngày càng cao, vì thế đã thúc đẩy cho sự phát triển của nghề thiết kế đồ họa. Xuất hiện từ đầu năm 2008 cho đến nay nghề thiết kế đồ họa đã phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, nhưng lợi ích và ưu thế của ngành này không phải ai cũng biết. Cùng Việt Tâm Đức tìm hiểu một vài lý do mà tại sao nó có thể trở thành 1 trong 10 nghề hot nhất hiện nay.

 

  •  Học thiết kế đồ họa - luôn tìm được việc làm, trong khi tỉ lệ thất nghiệp của các ngành học khác khá cao ( dao động từ 60%-70%).
  •  Học thiết kế đồ họa in ấn - thời gian làm việc linh hoạt , không gò bó
  • học thiết kế đồ họa in ấn thỏa sức sáng tạo ý tưởng ,linh động trong sự nhìn nhận thẩm mỹ công nghệ
  • Đồ họa - mức lương hấp dẫn cho các Designer

Học thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Đông

Sự thật là Thiết kế đồ họa đang là nghề thời thượng với thu nhập hấp dẫn đủ sức lôi cuốn bất kỳ bạn trẻ nào. Tuy nhiên, để có thể tỏa sáng, cần một sự đào tạo bài bản, tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm làm việc thực thụ. Nếu các người mẫu khi đi casting cầm theo porfolio thì bản thân nhà thiết kế đồ họa chuyên nghiệp cũng cần được bảo chứng khả năng bằng một porfolio của riêng mình. Đó là những sản phẩm làm ra trong quá trình học tập. Vậy tìm ở đâu đước khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo uy tín ,chất lượng, để đầu tư cho tri thức trong xã hội trăm người dạy vạn người học nàyNhưng để có khóa đào tạo đồ họa in ấn uy tin - chất lượng có tính chuyên nghiệp cao, tạo mọi điều kiện về ăn ở và đầu ra việc làm cho học  viên chỉ có ở Việt Tâm Đức.

khóa học thiết kế đồ họa in ấn


Bạn đang tìm kiếm một khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Hà Đông  ? Bạn ở 
Quang TrungNguyễn TrãiHà CầuVạn PhúcPhúc LaYết KiêuMộ LaoVăn QuánLa KhêPhú LaKiến HưngYên NghĩaPhú LươngPhú LãmDương NộiBiên Giang,Đồng Mai... Bạn đang phân vân không biết chọn cho mình khóa học thiết kế đồ họa in ấn ở đâu uy tín chất lượng ?Việt Tâm Đức khẳng định dạy học bằng Tâm và Đức của người thầy, không nhận đào tạo ra những học viên không biết làm .

Học thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Đông

Đào tạo đồ họa in ấn tại Hà Đông là khóa học đồ họa  sử dụng các phần mềm Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw... Để thiết kế các mẫu tờ rơi, bìa sách, tạp chí, topic quảng cáo, chỉnh sửa, cắt ghép, phục chế ảnh,..

nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn 

Khoá học đồ họa được xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng.Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn,khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.

Đồng thời học viên có kiến thức chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa ;lựa chọn màu sắc,kỹ thuật nhiếp ảnh;phát triển ý tưởng thiết kế;phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tình mỹ thuật cao.   

Kết thúc khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Hà Đông bạn được gì ?

 

  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi
  • KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

kết quả học viên của Việt Tâm Đức

thông tin chi tiết khóa học

liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

 >>> Khóa học liên quan

- Học thiết kế đồ họa in ấn

- Học đồ họa photoshop 

- Học đồ họa corel draw

- Học đồ họa Illustrator

- Học đồ họa Indesign