Công ty Việt Tâm Đức – môi trường giảng dạy chuyên nghiệp

Rate this post

       Việt Tâm Đức, công ty chuyên đào tạo đồ họa, lập trình là một đơn vị đã có uy tín trên lĩnh vực đào tạo nghề tại Hà Nội. Với phương châm hoạt động “Người con đất Việt sống làm việc bằng Tâm và đam mê Đức trong nghề nghiệp” đây là kim chỉ nam cho mọi quyết định và định hướng làm việc tại công ty. Tại Việt Tâm Đức, bất kể là ở nhiệm vụ nào các thành viên đều cố gắng hoàn thành với kết quả tốt nhất có thể.

Đối với học viên hay nhân viên thực tập mới tham gia học việc tại công ty sẽ được coi như những thành viên chính thức và nhận được sự chỉ dẫn trực tiếp từ chính các nhân viên kỹ thuật đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong ác lĩnh vực lập trình hay đồ họa. Tất cả cùng hướng tới mục tiêu đảm bảo sau khóa học hay thực tập học viên, thực tập viên phải làm được việc. Những tiêu chí trên đã không chỉ còn là những tiêu chí hoạt động của công ty mà nó đã trở thành một nét văn trong mỗi con người tại  Việt Tâm Đức.

Chính điều này đã làm nên thành công của Việt Tâm Đức ngày hôm nay. Việt Tâm Đức luôn làm việc dựa trên sự uy tín. Đối với việc giảng dạy luôn luôn có phiếu khảo sát ý kiến để nhận lại phản hồi của học viên nhằm rút kinh nghiệm cho những lần giảng dạy, tham khảo ý kiến học viên để kịp thời đưa ra định hướng công việc. 

Hãy xem học viên nói gì về công việc giảng dạy tại công ty nhé:

 

   

   

 

      Với chất lượng đã được chính các bạn học viên chứng nhận; cùng với những dự án hợp tác từ chính các tổ chức; nhận học viên vào làm việc tại các công ty. Điều này chứng minh chất lượng đào tạo giảng dạy của công ty; là hoàn toàn chất lượng. Những học viên và thực tập viên giỏi cũng có cơ hội được giữ lại làm việc tại công ty. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn Việt Tâm Đức ; một môi trường của những con người trẻ tuổi có sở trường; về đồ họa, lập trình hay SEO để nâng cao kiến thức và hãy trao có hội để Việt Tâm Đức đào tạo bạn thành một nhà thiết kế, lập trình chuyên nghiệp. Bạn có thể tham khảo một số thông tin về khóa học đồ họa – lập trình dưới đây nhé:

Khóa học đào tạo lập trình

Khóa học đồ họa Photoshop

Khóa học đồ họa illutrator

Khóa học thiết kế web