CƠ HỘI THỰC HÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

CƠ HỘI THỰC HÀNH CHO CÁC BẠN SINH VIÊN VỚI KHÓA HỌC THIẾT KẾ ĐỒ HỌA IN ẤN

Bạn là sinh viên trường báo chí ?

Bạn sắp ra trường và yêu viết lách,yêu sáng tạo công nghệ ?

Hay đơn giản bạn yêu đồ họa, muốn làm đẹp cho cuộc sống và muốn tạo ra những ấn phẩm đầy màu sắc với ý tưởng của riêng mình ?

Học thiết kế đồ họa in ấn

Những lí do nên chọn học thiết kế đồ họa in ấn ?

Ngày nay, nhu cầu quảng bá tiếp thị sản phẩm dịch vụ của các công ty,doanh nghiệp ngày càng cao, vì thế đã thúc đẩy cho sự phát triển của nghề thiết kế đồ họa. Xuất hiện từ đầu năm 2008 cho đến nay nghề thiết kế đồ họa đã phổ biến rộng rãi và được nhiều người biết đến, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam, nhưng lợi ích và ưu thế của ngành này không phải ai cũng biết. Cùng Việt Tâm Đức tìm hiểu một vài lý do mà tại sao nó có thể trở thành 1 trong 10 nghề hot nhất hiện nay.

  •  Học thiết kế đồ họa - luôn tìm được việc làm, trong khi tỉ lệ thất nghiệp của các ngành học khác khá cao ( dao động từ 60%-70%).
  •  Học thiết kế đồ họa in ấn - thời gian làm việc linh hoạt , không gò bó
  • học thiết kế đồ họa in ấn thỏa sức sáng tạo ý tưởng ,linh động trong sự nhìn nhận thẩm mỹ công nghệ
  • Đồ họa - mức lương hấp dẫn cho các Designer

Vậy lí do bạn nên tham gia khóa học thiết kế đồ họa in ấn quảng cáo tại Việt Tâm Đức ?

khóa học thiết kế đồ họa in ấn

Khoá học thiết kế đồ họa in ấn được xưởng thiết kế Việt Tâm Đức biên soạn và dạy học bởi những "KỸ SƯ ĐỒ HỌA" đã có bề dày kinh nghiệm làm ra các sản phẩm cho khách hàng.Trưởng - Phó phòng DESIGN trực tiếp hướng dẫn,khóa học đồ họa in ấn được tổ chức học dành cho những ai MUỐN HỌC NGHIÊM TÚC VỚI NGHỀ để làm ,còn bạn muốn học để lấy bằng cấp thì đây không phải nơi dành cho bạn. Khóa học thiết kế đồ họa chuyên nghiệp được xây dựng nhằm cung cấp cho xã hội đội ngũ chuyên viên thiết kế sử dụng hiệu quả các phần mềm thiết kế đồ họa như Photoshop,Adobe IIIustrator,Adobe InDesign,Corel Draw.

Đồng thời học viên có kiến thức chắc về mỹ thuật thiết kế đồ họa ;lựa chọn màu sắc,kỹ thuật nhiếp ảnh;phát triển ý tưởng thiết kế;phân tích phương pháp trình bày ấn phẩm đồ họa có tình mỹ thuật cao.   

Kết thúc chương trình đào tạo đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức bạn được gì ?

  • Học viên ứng dụng các kiến thức trên để thực hiện dự án xây dựng bộ nhận dạng thương hiệu như: thiết kế Logo, Business card, Poster, Quảng cáo, Brochure, Bảng hiệu, Trang phục, Bao bì, Nhãn đĩa, Album ảnh cưới, Lịch, Catologue.
  • Bạn có thể nhìn thấy sản phẩm học viên của chúng tôi đã thiết kế ứng dụng tại các trung tâm mua sắm, các siêu thị lớn: Picco, Trần Anh, Media Mart, HC…o dau ha noi
  • KẾT LUẬN: Học thiết kế đồ họa giúp bạn quảng bá thương hiệu sản phẩm một cách nhanh chóng, ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, sáng tạo ý tưởng đồ họa độc đáo phục vụ cho hoạt động kinh doanh và ý tưởng truyền thông của bạn, có thể sử dụng kết hợp thành thạo các phần mềm đồ họa thông dụng hiện nay như photoshop, corel draw, illustrator, indesign để tạo nên một sản phẩm hoàn mỹ. Là điều kiện thuận lợi để bạn có những bước tiến xa hơn đối với ngành thiết kế đồ họa in ấn, mở rộng ngành nghề kinh doanh, phát triển dịch vụ thiết kế đồ họa in ấn ở bất kỳ đâu.

Học thiết kế đồ họa in ấn

kết quả học viên của Việt Tâm Đức

thông tin chi tiết khóa học

liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

 

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

 

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

 

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

 

 

 >>> Khóa học liên quan

 

- Học thiết kế đồ họa in ấn

- Học đồ họa photoshop 

- Học đồ họa corel draw

- Học đồ họa Illustrator

 

- Học đồ họa Indesign