BẠN MUỐN HỌC ĐỒ HỌA - ĐẾN VIỆT TÂM ĐỨC

BẠN MUỐN HỌC ĐỒ HỌA - ĐẾN VIỆT TÂM ĐỨC

BẠN MUỐN MUA TI VI  - ĐẾN ĐIỆN MÁY XANH

BẠN MUỐN HỌC ĐỒ HỌA - ĐẾN VIỆT TÂM ĐỨC 

Adobe Photoshop, Adobe Illustrator, Adobe InDesign, Corel Draw...

MUỐN HỌC ,MUỐN HỌC - ĐẾN VIỆT TÂM ĐỨC

"Ngủ dậy muộn thì phí mất cả ngày, ở tuổi thanh niên mà không học tập thì phí mất cả cuộc đời ". Bạn học tập trong môi trường Đại học , ngoài những kiến thức căn bản ,lý thuyết trên lớp mà không thực hành thì tri thức của bạn chỉ "dừng chân tại chỗ".

Tôi đã học được ba điều quan trọng ở đại học: Biết dùng thư viện, biết nhớ nhanh và chính xác, biết ngủ mọi lúc nếu rảnh 15 phút và có một mặt phẳng. Điều mà tôi chưa học được là làm thế nào suy nghĩ có sáng tạo theo một thời khóa biểu . Học theo cách thụ động .Vì vậy đến chương trình đào tạo đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức - chúng tôi không những đào tạo cho bạn nguồn kiến thức căn bản về đồ họa, bên cạnh đó song song với việc tự thiết kế sản phẩm trên lớp của khóa học thiết kế đồ họa in ấn qua các phần mềm đồ họa còn được thực hành trực tiếp ở xưởng in của công ty.Còn gì hấp dẫn hơn khi vừa được học trong một môi trường chuyên nghiệp,thân thiện, vừa được tự tay tạo ra những sản phẩm theo ý tưởng sáng tạo của riêng mình.

 

 

khóa học thiết kế đồ họa in ấn    Khi tham gia Học thiết kế đồ họa in ấn với 40 buổi  lý thuyết và thực hành tại xưởng in, bạn sẽ được đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp.Khóa học thiết kế đồ họa in ấn tại Việt Tâm Đức cung cấp cho bạn đầy đủ kiến thức và kỹ năng để thành thạo cả về thiết kế đồ họa và kỹ thuật in ấn. . Tại đây với nhiệm vụ truyền tải tri thức , chúng tôi không chấp nhận đào tạo ra những người không biết làm.  Là học viên của công ty sẽ được nhận thông tin cập nhật mới nhất về công nghệ in, thiết kế, nhận các file mẫu, thư viện Design, được hỗ trợ 24/7, được tham gia cộng đồng Designer nơi hội tụ kỹ sư đồ hoạ sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.


Nội dung khóa học :

 

nội dung khóa học thiết kế đồ họa in ấn

 Nhân dịp tết Đinh Dậu khi đăng kí khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo bạn có cơ hội nhận lì xì may mắn

Học phí gốc : 4.800.000(vnđ)

Học phí toàn khóa chỉ còn 2.800.000(vnđ)

  Học thiết kế đồ họa tại Việt Tâm Đức bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học riêng từng phần như Adobe Photoshop, Corel Draw, Adobe Illustrator, Adobe Indesign

Học phí cho mỗi phần học chỉ còn: 1.000.000(vnđ)

Qúa nhiều ưu đãi cho một khóa học , vậy hãy nhanh tay đăng kí để tham gia khóa học , để trau dồi thêm tri thức góp phần làm đẹp cho cuộc sống.

Xem thêm chi tiết  về khóa học thiết kế đồ họa quảng cáo tại :

thông tin khóa học

Mọi thông tin liên hệ

thông tin liên hệ

Mr. Dương 0982.512.785 - Ms.Ánh: 0972.163.101

VP1: P1114, tầng 11 tòa 789 A Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Mỹ Đình HN

VP2: P601 tòa C1 + C2 Ngõ 106 đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, HN

VP3: Số 8 ngõ 117 Thái Hà Đống Đa HN.

 

 >>> Khóa học liên quan

- Học thiết kế đồ họa in ấn

- Học đồ họa photoshop 

- Học đồ họa corel draw

- Học đồ họa Illustrator

- Học đồ họa Indesign