4 lý do tại sao nên tập trung nhiều hơn vào SEO

4.9/5 - (11 bình chọn)

Dịch vụ SEO hiệu quả tại Hà Nội, dịch vụ SEO tốt nhất, dịch vụ SEO hiệu quả, dịch vụ SEO giá rẻ tại công ty Việt Tâm Đức sẽ đảm bảo cho bạn chất lượng tốt nhất.

Google đã và đang tạo ra những thay đổi đột biến trong năm 2013. Với phiên bản thuật toán Penguin 2.0thế giới SEO đã phải hứng chịu những tổn hại vô cùng to lớn về cả thứ hạng cũng như lưu lượng truy cập. Tuy nhiên, người ta nhận thấy những dấu hiệu tăng trở lại lưu lượng vào cuối tháng 8, ngay sau khi Google cho ra mắt bản Panda 26.

SEO và các cách thức SEO cũ đã không còn phù hợp với tìm kiếm 2013, thay vào đó, SEOer và webmaster phải nỗ lực tìm kiếm và tạo ra những chuyển đổi lớn trong các chiến thuật tối ưu của mình. Đối với một cuộc chiến dài ngày, thì đây hẳn là một bước đi quá đúng đắn.

Thay đổi SEO, nhưng thắt chặt ngân sách và không đặt nhiều sự tập trung cho SEO. Phải chăng các doanh nghiệp đang vung tay bỏ lỡ nhiều lợi ích lớn. Dưới đây, là 4 lý do tại sao các chủ trang web cần nên cân nhắc lại.

Tuyển dụng nhân viên Seo Việt Tâm Đức

1. Yêu cầu của Google

Google không ít lần đã trình bày rõ quan điểm của mình khi không hề khuyến khích SEOer và Webmaster sử dụng các chiến thuật SEO của những năm 2008 đã quá lỗi thời. Các thủ thuật spin bài viết, nhồi từ khóa, lạm dụng bookmark, tái sử dụng domain cũ, paid link, nội dung nghèo nàn, hay nội dùng trùng lặp được liệt kê vào danh sách các thủ thuật cấm sử dụng trong kỷ nguyên tìm kiếm mới của Google.

Trong trường hợp trang web của bạn không hề nhận được một cảnh báo nào liên quan tới các liên kết không tự nhiên từ Google, điều đó không có nghĩa là bạn có thể lơ là. Tìm mọi cách để tăng đáng kể chất lượng SEO, và tạo ra những thành công mới mẻ, hơn hết, tuân thủ các quy định và quyền hành của Google là yếu tố hàng đầu mà các SEOer cần nắm được.

2. Phục hồi từ các phiên bản cập nhập Google là khá tốn kém

Có nhiều trang web đã phục hồi được một phần từ cú hạ  gục Penguin, nhưng mỗi trường hợp phục hồi cũng như mức độ phục hồi lưu lượng là hoàn toàn khác nhau.

Đối với các vấn đề kỹ thuật on-page, việc sửa chữa và khắc phục vấn đề trở nên dễ dàng hơn với Webmaster Tool. Các nội dung trùng lặp cần được ngay lập tức loại bỏ, các tiêu đề có nhồi từ khóa nên được chỉnh sửa sao cho phù hợp nhắt. Nội dung nghèo nàn theo đó nên được thay thế bằng cách nội dung mang tính marketing, và thực tiễn hơn.

Trái ngược, đối với các vấn đề off-site, chẳng hạn như xây dưng liên kết lỏng lẻo, kém chất lượng, việc tìm ra hướng giải quyết lại không phải dễ dàng gì. Các chủ trang web cần đầu tư nhiều ngân sách cho công cuộc phát triển nội dung chất lượng và khéo léo marketing nội dung, tạo ra nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng để có được nhiều liên kết tự nhiên, giá trị.

3. SEO tích hợp với Marketing

SEO ngày nay đã không chỉ còn là bài học về vấn đề kỹ thuật nữa, mà đó phải là sự hợp nhất hoàn hảo và nhanh lẹ với Marketing và quan hệ công chúng. Nhiều CEO nhanh chóng nắm bắt thời cơ và nhận ra tầm quan trọng mang tính chiến lược SEO. Vì thế, họ tìm mọi cách để áp dụng SEO vào trong các hoạt động quảng bá tiếp thị của mình. Tuy nhiên, nhiều công ty vô tình bỏ lỡ và không khai thác các thế mạnh SEO trước mắt, số khác đầu tư sai cách và lợi nhuận thu về chẳng là bao.

4. Tỷ lệ ROI cao

Các dữ liệu có được cho thấy SEO vẫn đang là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận khá lớn. Điều này cũng đồng nghĩa rằng, các tổ chức doanh nghiệp đừng vị tiết kiếm ngân sách mà chọn lựa và phó thác niềm tin vào các gói SEO giá rẻ. Hãy xem xét những lợi ích mà SEO có thể mang lại từ đó có những quyết định đúng đắn khi đầu tư cho SEO:

– SEO vẫn là một hoàt động có tỷ lệ hoàn vốn rất cao

– Google thắt chặt một cách đáng kể các yêu cầu đối với SEO chất lượng cao.

– Các chiến lược marketing tích hợp mang lại nhiều hiệu quả to lớn.

Kết luận:

SEO luôn biến động không ngừng, các công cụ tìm kiếm mỗi ngày một khác với hàng trăm ngàn cập nhập thuật toán mỗi năm. Sẽ chẳng có lợi nhuận bất ngờ cho các dịch vụ SEO giá rẻ, xuềnh xoàng đâu. Thay vào đó, bục vinh quang sẽ luôn là phần thưởng dành cho những chủ nhân thông minh trong đầu tư và trong cách SEO.  Chúc các bạn thành công với chiến dịch SEO của mình!