Chào tháng 4 với 25 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ tại Hà Nội

Chào tháng 4 với 25 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn giá rẻ tại Hà Nội

Chào đón tháng 4 - tháng của những khởi đầu mới mẻ. Trung tâm đào tạo đồ họa VTD dành tặng 25 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn, học luôn không cần chờ lớp cho 25 bạn đầu tiên đăng ký . Đăng ký ngay với  Mr.Dương 0985.512.785 để nhận thêm nhiều ưu đãi từ khóa học thiết kế đồ hoạ ngắn hạn này.  Nhanh tay đăng ký khóa học đồ họa để tặng tri thức của mình món quà thiết thực cho tương lai của bạn.

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Hình ảnh khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VTD

Bạn có thể tham gia khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn quanh các khu vực tại Hà Nội như Lê Trọng Tấn,Thái Hà,Hoàng Quốc Việt,Mỹ Đình,Thanh Xuân,Đống Đa... Dù bạn ở bất cứ nơi đâu ,đừng ngần ngại hay đế với VTD để trải nghiệm khóa học thiết thực này. Tại VTD các học viên ngoại tỉnh hay các học viên có hoàn cảnh khó khăn khi tham gia học thiết kế đồ họa ngắn hạn mà gặp bất cứ trở ngại gì về học phí và chỗ ăn ở,VTD đều hỗ trợ giúp các bạn có thể theo học tai đây.

nội dung khóa học

Nội dung khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn

Điểm nổi bật của khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội của VTD :

 

   Chương trình học mang tính ứng dụng thực tế cao.

 ☛ Được hướng dẫn và truyền kinh nghiệm từ các chuyên gia đồ họa

 ☛ điều kiện tương tác với học viên trong và sau khi tham gia khóa học

  Học với trang thiết bị tiên tiến mới nhất và các phần mềm được cập nhật liên tục

☛ Nhận Chứng chỉ Graphic Design sau khi hoàn thành khóa học, có giá trị trong hồ sơ xin việc

khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại Hà Nội

Với 25 suất học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại các cơ sở của VTD tại Lê Trọng Tấn,Thái Hà,Hoàng Quốc Việt,Mỹ Đình,Thanh Xuân,Đống Đa...  bạn được trải nghiệm và tích lũy thêm kinh nghiệm nếu có nhu cầu mở xưởng in ấn. dạy học thiết kế đồ họa với khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Photoshop, Illustrator, Indesign, CorelDraw.

Các cơ sở đào tạo đồ họa củaVTD bạn có thể tham khảo và chọn cơ sở gần mình nhất để theo học :

 CS1: Số 8, Ngõ 117, Thái Hà, Đống Đa 

 CS2: P601, Tòa C1+C2, Ngõ 106, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân

 CS3: P1114, Tòa CT.789A, Bộ Quốc Phòng, Nhân Mỹ, Nam Từ Liêm

 CS4: Số 50, ngõ 91, Hoàng Quốc Việt

 CS5: Tầng 4 Tòa VAPA,Tôn Thất Thuyết,Cầu Giấy

 

 

Cần tư vấn gọi Thầy Dương “Vui tính”

0982 512 785

 

Để trải nghiệm phương pháp dạy “HAY” và “ DỊ

 

cảnh báo lừa đảo với khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn Hiện nay có một số trung tâm đang mạo danh đào tạo về đồ hoạ theo mô hình của Vitadu. Nếu bạn thấy bất kỳ nội dung nào và phương pháp đào tạo nào dựa theo mô hình của Vitadu vui lòng báo cho chúng tôi để xử lý tránh ảnh hưởng đến chất lượng và hiểu nhầm của học viên.

Mô hình đào tạo của Vitadu được độc quyền thương hiệu, Đây là website chính thức của Vitadu chia sẻ về khoá học đồ hoạ. Vitadu chỉ tư vấn trực tiếp qua số điện thoại của thầy Mr.Dương 0982.512.785. Học viên cần lưu ý và gọi điện trực tiếp

 

Các bạn ở các khu vực như Ba Đình,Hai Bà Trưng,Hoàn Kiếm,Hà Đông ... muốn tham gia các lớp học đồ họa,khóa học thiết kế đồ họa ngắn hạn,học thiết kế đồ họa ngắn hạn tại VTD đăng kí ngay để nhận ưu đãi nhé ! hoặc bạn có thể tham gia các khóa đồ họa từng phần như :photoshop,AI,InDesign,CorelDraw...để trải nghiệm phương pháp đào tạo đồ họa của VTD.